Thành phố Cà phê - "Thành phố mẫu mực - Cộng đồng tỉnh thức"

26/04/2021 09:19:29 28 |

 


Với hệ sinh thái tự nhiên đa dạng trên vùng đất bazan màu mỡ, linh thiêng và quỹ đất đủ rộng cho những dự án quy mô đầy tham vọng, thị trường BĐS Tây Nguyên vẫn luôn là “điểm nóng” cho những khởi đầu đầy hứa hẹn của nhiều “ông lớn” trong ngành bất động sản. Vì thế, từng sáng nghiệp từ mảnh đất Tây Nguyên, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã nhận thấy những tiềm năng to lớn của vùng đất này, và hiện thực hóa tầm nhìn nâng danh Việt Nam trên bản đồ cà phê thế giới bằng dự án khu đô thị hàng đầu mang tên Thành phố Cà phê.

 

 

 

 

Thành phố Cà phê - “Thành phố mẫu mực - Cộng đồng tỉnh thức” chính là phiên bản hiện thực của ước mơ Trung Nguyên Legend với khát vọng đưa Buôn Ma Thuột trở thành Thủ phủ Cà phê toàn cầu - nơi hội tụ của những người yêu và đam mê cà phê trên toàn thế giới.

 

Được xây dựng từ tâm huyết của Trung Nguyên Legend, Thành phố Cà phê hàng đầu từ tập đoàn cà phê hàng đầu tọa lạc ngay trên đường Nguyễn Đình Chiểu, trung tâm TP. Buôn Ma Thuột với quy mô 45,45 ha. Không những được kiến tạo trên nền đất cao và rộng rãi của vùng đất Tây Nguyên, Thành phố Cà phê còn sở hữu vị trí “điểm tụ” với kết nối hoàn mỹ đến bệnh viện, sân bay, bến xe, siêu thị, trung tâm hành chính và những khu du lịch sinh thái trong lành, nguyên sơ.

 

 

 

 

Điểm nhấn của thành phố này là Bảo tàng Thế giới Cà phê - Bảo tàng của tương lai - Điểm đến mới của cà phê thế giới với kiến trúc độc đáo và đầy tính nghệ thuật. Chất sống của thành phố được tạo nên từ sự giao thoa đầy phóng khoáng của kiến trúc chữa lành và thiên nhiên núi rừng với mật độ cây xanh và mặt nước lên tới hơn 70%, xứng danh thành phố Xanh - Bản sắc - Thịnh vượng giữa núi rừng Tây Nguyên.

 

 

 

 


 

 

 


 

08. 19002090
ĐẶT MUA
08. 19002090