THÀNH PHỐ CÀ PHÊ: CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN THÁNG 6/2021

24/06/2021 12:01:47 5 |

Mặc dù có những khó khăn về dịch bệnh covid-19 bùng phát trên cả nước nhưng với cam kết giúp các chủ nhân đầu tiên của Thành phố Cà phê có thể “an cư” trong ngôi nhà mơ ước của mình, Trung Nguyên Legend cùng các đối tác xây dựng vẫn đảm bảo đúng tiến độ xây dựng. 

 

 

 

 

 

Nhà Tesla đã hoàn thiện hơn 60% kết móng và bắt đầu thực hiện kết cầu sàn cho từng căn 

 

Đến ngày 22/6/2021, khu nhà Liên kế thương mại Cantata 05 đã hoàn thành 50% kết cấu móng các căn liền kề. Riêng các khu nhà Tesla, đã hoàn thành hơn 60% hạng mục móng xây dựng, và một số căn đầu tiên đã tới kết cấu sàn tầng 3-4.

 

Thành phố Cà phê có quy mô 45,45ha, tọa lạc ngay trên tuyến đường Nguyễn Đình Chiểu thuộc trung tâm Buôn Ma Thuột. Đây cũng chính là tuyến đường huyết mạch nối liền thủ phủ cà phê với cửa ngõ của thế giới. Từ vị trí này dễ dàng kết nối toàn vùng Tây Nguyên (Đắk Nông, Gia Lai, Kontum, Lâm Đồng) cũng như vùng duyên hải miền trung (Nha Trang – Khánh Hòa, Phú Yên). Và từ dự án, chỉ mất 15 phút để kết nối với sân bay Buôn Ma Thuột, nơi đã được quy hoạch thành cảng hàng không quốc tế.

 

 

Nhà Tesla đã hoàn thiện hơn 60% kết móng và bắt đầu thực hiện kết cầu sàn cho từng căn

 

Có mật độ xây dựng thấp, chỉ 27% cùng diện tích cây xanh, mặt nước chiếm tới hơn 50%, dự án được các nhà đầu tư đánh giá là một đô thị sinh thái văn hóa đẳng cấp, tập trung vào chất lượng và sự hài hòa giữa con người với thiên nhiên từ trong ý tưởng kiến trúc, chất liệu, hạ tầng xây dựng, môi trường,… để mang đến sự viên mãn toàn diện cho cư dân.

 

Cùng với việc tập trung vào việc tạo dựng nên những công trình kiến trúc biểu tượng để đưa Buôn Ma Thuột, Thành phố Cà phê được định hướng để trở thành một điểm đến, một địa bàn thu hút đầu tư, khách du lịch; và nâng cao đời sống của cộng đồng dân cư bản địa, xứng tầm với thủ phủ nông sản tỷ đô của Việt Nam.

 

Với vị thế tự nhiên thuận lợi, nằm ở vị trí đắc địa, Thành phố Cà phê được các chuyên gia địa ốc uy tín nhận định sẽ trở thành "khu đô thị vàng của thủ phủ nông sản tỉ đô". Dự án có đầy đủ điều kiện của một dự án bất động sản sinh thái - văn hóa đang là xu thế phát triển trên toàn cầu.

 

Một số hình ảnh về dự án ngày 22/6/2021:

 

 

Toàn cảnh công trường xây dựng của dự án

 

 

    Một góc nhìn khác từ khu nhà Cantata

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án và các chính sách bán hàng từ CĐT, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

 

MLAND MIỀN NAM - Đơn vị phân phối chính thức dự án THÀNH PHỐ CÀ PHÊ

  • Trụ sở chính: Số 6 Thái Văn Lung (Toà nhà Fafim), Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.
  • Chi nhánh BMT: 99 Nguyễn Khuyến, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
  • Website: https://www.mland.com/vi-vn/thanh-pho-ca-phe-pg12877    | Email: info.hcm@mland.com
  • YOUTUBE Channel: https://www.youtube.com/channel/UCvHerQ4bbOwlcLt3QzDK1yA
  • Hotline: 0819002090

 

 

 

08. 19002090
ĐẶT MUA
08. 19002090